Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa

3 Thanh Niên Online
Thiết Giáp Hùng Binh là game online khá đặc sắc với lối chơi chủ đạo là những trận PvP so tài cao thấp trong các đấu trường.

Thiết Giáp Hùng Binh (tên tiếng Anh: Blood of Steel) là một game online nhập vai 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi Evolution Studio trực thuộc YC Game. Trò chơi gây ấn tượng mạnh thông qua nền đồ họa chất lượng và chân thực được phát triển bằng bộ engine Evolution tự nghiên cứu, mang tới một đấu trường hoành tráng theo phong cách La Mã, giúp người chơi có được trải nghiệm việc xông pha trận địa, hóa thân thành những danh tướng của cả phương Đông lẫn phương Tây.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ phải học cách chiến đấu với cả 3 binh chủng gồm Bộ Binh, Cung Binh và Kỵ Binh. Trong quá trình chơi game, người chơi cũng sẽ từng bước chiêu mộ thêm các vị tướng khác vào trong hệ thống tướng của mình, hiện tại trò chơi mới chỉ mở khoảng gần 20 vị tướng.

Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 1

Phong cách chiến đấu trong game mang nặng tính hành động chặt chém tương đối kích thích đối với các game thủ yêu thích dòng game đối kháng. Người chơi có thể sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển nhân vật, khống chế chuột để lấy phương hướng tầm nhìn, chuột trái để tấn công, chuột phải để đỡ đòn, ấn hai lần một phím di chuyển để lộn né tránh và phím Space để nhảy. Để tung ra các đòn đánh hoặc đỡ, người chơi cũng sẽ phải căn chỉnh đúng hướng, do đó có thể nói trò chơi này yêu cầu kỹ năng khá cao.

Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 2
Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 3

Hiện tại trò chơi có 2 hình thức hoạt động chính là Công Thành Chiến và Đấu Trường Võ Tướng. Công Thành Chiến chính là tính năng khiến Thiết Giáp Hùng Binh giống hầu hết các game online nhập vai khác, trong khi đó Đấu Trường Võ Tướng lại chính là tính năng khiến trò chơi được xếp vào thể loại game đấu trường, bởi lẽ hoạt động này sẽ diễn ra theo thể thức 10vs10 trong một bản đồ nhất định, các bên phải đạt được những mục tiêu đề ra để có thể chiến thắng.

Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 4
Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 5

Thiết Giáp Hùng Binh sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa không giới hạn tại Trung Quốc từ ngày 26.5 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Game đánh đấm Thiết Giáp Hùng Binh chuẩn bị mở cửa - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khảng

Khảng

Giống War Rage vãi chưởng, lại nhái à?
Linh Hà

Linh Hà

Game đánh kiểu này thì phê lòi, chặt chém từng thằng một.
Quỳ

Quỳ

Sao mình thấy nó cứ nhái nhái Hổ Báo Kỵ với War Rage vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm