Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Boom Bá Online sẽ chính thức trình làng trong vài ngày tới.
Boom Bá Online là dự án game mobile đặt bom do GrepGame - một công ty chuyên sản xuất game cho thiết bị di động - phát triển. GrepGame cũng từng đạt được thành tích khá đáng nể với sản phẩm Kungfu Feet tại Bluebird Awards 2015.
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 1
Boom Bá Online có gameplay khá giống với những tựa game đặt bom khác đã ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm lại chú trọng đề cao sự giải trí và thi thố trực tiếp giữa game thủ với nhau hơn. Và nhiệm vụ của người chơi là khéo léo đặt những quả bom của mình để tiêu diệt đối phương. Chiến trường trong game vẫn bao gồm các chướng ngại cứng và mềm, các chướng ngại mềm có thể phá bằng bom và chứa các vật phẩm. Một số vật phẩm sẽ tạo lợi thế cho người chơi nhưng một số khác lại có thể gây bất lợi vì vậy bạn cần phải cẩn thận với chúng.
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 2
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 3
Ngoài chế độ PvP truyền thống, game thủ còn có thể tham gia phụ bản với hơn 100 map thuộc các vùng đất khác nhau: sa mạc, rừng rậm, băng tuyết, núi lửa, thế giới bánh kẹo. Mỗi vùng đất đều có một boss trấn giữ với khả năng và bộ kĩ năng riêng, tiêu diệt các boss này cũng sẽ cho người chơi lượng lớn điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm quý hiếm.
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 4
Boom Bá Online lần đầu tiên được GrepGame "nhá hàng" vào giữa tháng 2.2017, ngay sau khi Boom Online của VNG thông báo đóng cửa. Chính vì vậy trò chơi được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí của Boom Online trong lòng game thủ Việt dù chất lượng chưa được cộng đồng game thủ kiểm chứng.
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 5
Sau nhiều lần thử nghiệm nội bộ, mới đây Boom Bá Online đã ấn định mở cửa Alpha Test từ ngày 30.3 sắp tới. Đây sẽ là bản thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật, và đương nhiên game thủ cũng không thể nạp tiền vào game.
Game đặt bom của người Việt ấn định thử nghiệm - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.