Game đấu thẻ bài Chiến Kỵ Tiên Phong về Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Sản phẩm đấu thẻ bài có lối chơi độc đáo này dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 sắp tới.

Chiến Kỵ Tiên Phong là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có chủ đề Tam Quốc vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi sử dụng gameplay time-based (chiến đấu chủ động thời gian thực) vốn thịnh hành trong các game đấu thẻ bài phổ biến hiện nay, tạo nên những pha chiến đấu liên tục, gay cấn hơn hẳn lối chơi turn-based đánh theo lượt cổ điển ở một số game mobile có cùng đề tài Tam Quốc.

Game đấu thẻ bài Chiến Kỵ Tiên Phong về Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Chiến Kỵ Tiên Phong, người chơi sẽ được hóa thân thành bậc Chúa Công, chiêu mộ anh tài, xây dựng hùng đồ bá nghiệp. Các game thủ tham gia vào game sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng quen thuộc trong nguyên tác Tam Quốc, đồng thời có thể chiêu mộ họ về dưới trướng, sắp xếp thành các đội hình hùng mạnh, từng bước gây dựng cơ đồ. Cốt truyện trong Chiến Kỵ Tiên Phong sẽ vẫn bám sát các chi tiết từ nguyên tác, tuy nhiên dàn nhân vật trong game sẽ được xây dựng theo phong cách Q-Style tương đối dễ thương và tạo nên điểm nhấn nhất định cho trò chơi.

Game đấu thẻ bài Chiến Kỵ Tiên Phong về Việt Nam - ảnh 2

Điểm thú vị của Chiến Kỵ Tiên Phong có lẽ là hệ thống Rank xếp hạng và khung rất giống với Liên Minh Huyền Thoại, người chơi từng bước chiến đấu để lên hạng và mỗi hạng lại có tên riêng cùng các biểu tượng rất đẹp. Đây có thể coi là một tính năng rất thú vị khi các game thủ liên tục được thử thách bản thân và đánh giá được thực lực của mình thông qua vị trí rank hiện tại.

Game đấu thẻ bài Chiến Kỵ Tiên Phong về Việt Nam - ảnh 3

Điều đặc biệt nhất trong trò chơi này chính là người chơi sẽ phải lựa chọn một vị tướng "bản mệnh" (tướng chính đại diện cho người chơi) trong đội hình chiến đấu, nếu vị tướng này bị chết thì người chơi sẽ thua luôn cả trận đấu đó. Đây chính là yếu tố rất cân não trong các cuộc chiến, bởi ngay cả khi sở hữu đội hình mạnh mẽ thì game thủ vẫn có thể bị đánh bại bởi các game thủ yếu hơn.

Game đấu thẻ bài Chiến Kỵ Tiên Phong về Việt Nam - ảnh 4

Chiến Kỵ Tiên Phong dự kiến sẽ trình làng tại Việt Nam vào giữa tháng 11 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Cân não thiệt, vừa đánh vừa sợ nó giết mình
Nhẫn

Nhẫn

phát ngán với game 3 quốc rồi
Lê Trọng Phúc

Lê Trọng Phúc

Wow, tướng chính chết là thua à
Việt Cường

Việt Cường

Gameplay mất dạy quá, đi đánh nhau nó dồn damage vào tướng mình thì thua hết
Trọng Hà

Trọng Hà

Mình cũng dồn vào tướng nó được mà sợ gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.