Game di động Final Fantasy Brave Exvius ra mắt mùa hè năm nay

0
Square Enix vừa trình làng một trailer mới về Final Fantasy Brave Exvius và xác nhận trò chơi này sẽ được trình làng tại Châu Âu và Bắc Mỹ trong mùa hè năm nay.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, Square Enix vừa trình làng một trailer mới về Final Fantasy Brave Exvius và xác nhận trò chơi này sẽ được trình làng tại Châu Âu và Bắc Mỹ trong mùa hè năm nay. Hiện tại, những người yêu thích Final Fantasy Brave Exvius có thể để lại email trên trang chủ của trò chơi này để nhận được quà tặng khi Final Fantasy Brave Exvius ra mắt chính thức.

[mecloud]jlUZQpHdD1[/mecloud]

Trước khi cập bến phương Tây, Final Fantasy Brave Exvius đã tạo nên "cơn sốt" không hề nhỏ tại Nhật Bản với thành tích cán mốc 1 triệu người chơi sau 5 ngày ra mắt. Theo các thông tin mà Square Enix công bố, Final Fantasy Brave Exvius hiện có khoảng 6 triệu người chơi tại Nhật Bản trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Final Fantasy Brave Exvius cập bến phương Tây trong mùa hè năm nay

Final Fantasy Brave Exviusgame mobile thuộc thể loại nhập vai theo phong cách Nhật Bản (JRPG) được phát triển bởi Gumi Inc và Square Enix. Người chơi tham gia trải nghiệm Final Fantasy Brave Exvius sẽ được tiếp nối truyền thuyết về những viên pha lê thần thánh và đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Trong quá trình khám phá, người chơi Final Fantasy Brave Exvius có thể triệu hồi các nhân vật và các loại quái vật từng xuất hiện trong các phiên bản Final Fantasy trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.