Game di động Heroes Of Chaos về Việt Nam, trình làng trong tháng 11

0
Trò chơi này sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Heroes Of Dawn...

Heroes Of Chaos (tên tiếng Trung: Thần Ma Thánh Vực) là một game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) do đội ngũ phát triển game toàn cầu của Kunlun nghiên cứu và phát triển trong vòng 2 năm. Heroes of Chaos sử dụng đề tài ma ảo phương Tây kết hợp với đồ họa 3D nhằm tạo nên một game mobile đẳng cấp toàn cầu. Đợt thử nghiệm cuối cùng của trò chơi này vừa bắt đầu vào cuối tháng 8 vừa qua tại thị trường Trung Quốc.

[mecloud]z9Xu7O73MN[/mecloud]

Bối cảnh trong Heroes Of Chaos xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực Alliance và Immortals. Người chơi tham gia game sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ (Warrior), Triệu Hồi Sư (Summoner) và Huyết Tộc (Bloodline). Mỗi lớp nhân vật sẽ mang những đặc điểm rất riêng biệt về gameplay, hệ thống kỹ năng cũng như vũ khí/trang phục.

Heroes Of Dawn

Điểm nhấn lớn nhất ở trò chơi này chính là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao. Bên cạnh đó, lối chơi hành động thời gian thực với tiết tấu nhanh và đề cao kỹ năng điều khiển cũng là thế mạnh của Heroes Of Chaos. Ngoài ra, game mobile này còn hướng tới sở thích "đánh hội đồng" của đa phần game thủ với hàng loạt tính năng như PvP Tổ đội, Quân Đoàn Chiến,...

Heroes Of Dawn

Heroes Of Dawn

Heroes Of Chaos đã được nhà phát hành SSO đưa về thị trường Việt cách đây không lâu, và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này với tên gọi Heroes Of Dawn.

Heroes Of Dawn

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.