Game di động Yakuza Online hé lộ gameplay đầu tiên

5 Thanh Niên Online
Cuối cùng game thủ cũng đã được xem gameplay đầu tiên của Yakuza Online qua trailer mới được Sega giới thiệu tại Tokyo Game Show.
Hồi tháng 8, Sega đã công bố hàng loạt sản phẩm mới của hãng bao gồm phiên bản làm lại (remake) của Yakuza 2 mang tên: Yakuza Kiwami 2, game về Bắc Đẩu Thần Quyền mang tên: Hokuto Ga Gotoku và tựa game miễn phí dành cho di động Yakuza Online.
Trailer gameplay đầu tiên của Yakuza Online
Yakuza Online sẽ đưa người chơi vào vai một nhân vật chính mới là Ichiban Kasuga tóc xù, thay thế cho nhân vật chính quen thuộc của dòng game là Kazuma Kiryu. Ichiban Kasuga trở lại quận Kamurocho sau 7 năm tù oan và bắt đầu chuyến hành trình lấy lại sự trong sạch. Bên cạnh phiên bản di động, game cũng sẽ ra mắt miễn phí trên PC vào năm 2018. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mãn

Mãn

chả hay ho gì cả
Thanh Trúc

Thanh Trúc

cứ tưởng open world?
Tá

hóng thôi
Hùng

Hùng

nhìn như bép
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.