Game di động Yu-Gi-Oh! Duel Links đổ bộ xuống PC

5 Thanh Niên Online
Theo đó, tựa game thẻ bài trên di động Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ được Konami đưa lên PC thông qua hệ thống cửa hàng Steam. 
Hãng Konami Digital Entertainment hôm nay đã công bố tựa game đấu bài ma thuật trên di động là Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ ra mắt trên PC (Steam). Cụ thể, trò chơi đang rất được game thủ yêu thích này sẽ phát hành miễn phí trên Steam vào ngày 17.11.
Game di động Yu-Gi-Oh! Duel Links đổ bộ xuống PC - ảnh 1

tin liên quan

Game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist chính thức ra mắt trên PC
Game thẻ bài rất được mong chờ Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đã chính thức phát hành trên PC vào ngày 8.12 qua hệ thống Steam. Trò chơi bao gồm hơn 7400 thẻ bài, cốt truyện kéo dài từ Yu-Gi-Oh! đầu tiến đến phần Yu-Gi-Oh! ARC-V với hơn 90 nhân vật để các bài thủ online tha hồ trải nghiệm.
Trailer game Yu-Gi-Oh! Duel Links 
Yu-Gi-Oh! Duel Links có lối chơi phá cách hơn so với các phiên bản Yu-Gi-Oh! truyền thống với điểm gốc người chơi thấp hơn cũng như bàn đấu đã được rút gọn hơn. Tính đến tháng 1 năm nay, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã đạt hơn 55 triệu lượt tải về, đứng top trong bảng xếp hạng các game miễn phí trên App Store và Google Play.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng

Tùng

bản này bài ít dễ chơi
Thao

Thao

Yugi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt, tiếc là chưa có một phiên bản nào thật sự đầu tư được cho ra đời.
Hoàng Phát

Hoàng Phát

hay quá
Cẩn

Cẩn

quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm