Game đua xe Dirt 4 tung trailer khởi động, ra mắt trong tháng 6

2 Thanh Niên Online
Tựa game đua xe địa hình Dirt 4 sẽ đến tay các game thủ ngay trong tháng 6 này. 
Hôm nay, bộ đôi nhà phát triển và nhà phát hành Codemasters - Koch Media đã tung ra trailer khởi động cho tựa game Dirt 4 trước ngày ra mắt chính thức. Cụ thể, game sẽ được phát hành vào ngày 9.6 tới trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.
Trailer khởi động của game Dirt 4
Mỗi một phiên bản Dirt mới được ra mắt, người hâm mộ lại thấy được tài làm game đua xe của hãng phát triển Anh Quốc - Codemasters tốt như thế nào. Thật vậy, các sản phẩm của hãng làm ra ngày càng chân thật, bản sau lại hấp dẫn hơn bản trước. Với Dirt 4, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến "món ăn tinh thần" cho các fan đua xe địa hình với những chiếc xe đầy sức mạnh đến từ các hãng xe nổi tiếng. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được thử thách với 2 chế độ chơi Gamer và Simulation với những trải nghiệm riêng biệt dành cho các tay đua "gà mờ" và các tay đua "kì cựu".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chinh

Chinh

Có từ 6 tháng 6 rồi mà,
Tá

hóng thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.