Game Fortnite ra mắt dưới dạng Early Access trong tháng 7

1 Thanh Niên Online
Tựa game hành động Fortnite là sản phẩm mới nhất đến từ hãng phát triển Epic Games. 
Hôm nay, hãng phát triển Epic Games (Gears of War, Paragon, Unreal Tournament...) đã công bố sẽ phát hành game Fortnite dưới dạng thử nghiệm trả phí (paid Early Access) vào tháng 7 tới. Cụ thể, game sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 25.7, người chơi có thể đăng kí hoặc đặt trước tại trang chủ của trò chơi.
Trailer gameplay mới nhất của Fortnite
Fortnite là game hành động góc nhìn người thứ 3 với yếu tố sinh tồn kết hợp thủ thành (survival, tower-defense). Trong trò chơi, bạn sẽ xây dựng những pháo đài kiên cố với đủ loại bẫy để chiến đấu chống lại tầng tầng lớp lớp quái vật. Game được ví như Minecraft kết hợp Left 4 Dead khi bạn có thể thoải mái khám phá, xây dựng và chiến đấu cùng những người bạn của mình. 
Fortnite do Epic Games phát triển cùng sự hợp tác của People Can Fly (Painkiller, Bulletstorm...) và được dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.