Game 'giết thần' Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức ra mắt

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa chính thức vào những ngày giữa tháng 12 này sau nhiều năm phát triển và thử nghiệm.

 Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online nhập vai chiến đấu có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Changyou. Toàn bộ trò chơi được xây dựng trên cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Game 'giết thần' Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức ra mắt - ảnh 1

Theo dự tính từ nhà sản xuất Changyou, trò chơi sẽ sở hữu tới 6 lớp nhân vật, tuy nhiên trong các lần ra mắt gần đây, Man Hoang Sưu Thần Ký mới chỉ mở thử nghiệm với 4 lớp nhân vật. Người chơi muốn nhân vật nam sẽ có Thương Đao và Ẩn Hiệp, muốn nhân vật nữ sẽ có Vân Linh và Thần Chúc, trong đó nghề nghiệp giới tính nam có thiên hướng công kích vật lý còn nghề nghiệp nữ sở trường pháp thuật.

Game 'giết thần' Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức ra mắt - ảnh 2

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu tại Trung Quốc, Man Hoang Sưu Thần Ký đã trở thành cơn sốt với việc sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine 3 khá tân tiến.Nhà sản xuất đã không ngừng hoàn thiện phương diện hình ảnh cho game để giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Hệ thống các nhân vật có thiết kế diện mạo rất đẹp, đồng thời khâu tạo nhân vật ban đầu cũng đưa ra khá nhiều lựa chọn để ta có thể tùy ý diện mạo của riêng mình.

Game 'giết thần' Man Hoang Sưu Thần Ký chính thức ra mắt - ảnh 3

Cơ chế chiến đấu chủ đạo trong Man Hoang Sưu Thần Ký là non-target, mang đậm tính hành động. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công thông qua thao tác chuột kết hợp bàn phím, đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống tìm đường và tự động đánh quái trong lúc "cày cấp".

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Man Hoang Sưu Thần Ký đã tiến hành mở cửa thử nghiệm lần cuối cùng để hoàn thiện các tính năng mới của trò chơi. Mới đây, Changyou đã chính thức thông báo ấn định ra mắt chính thức trò chơi đình đám này vào 15.12 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Man Hoang Sưu Thần Ký tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Phương

Mai Phương

Game đỉnh có khác, nhìn hình thấy mê
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

Trời ơi ai mua game này về VN đi, chơi Blade n soul xấu òm
Công Hoán

Công Hoán

Game đẹp, ăn đứt BnS của Garena rồi
Luyện

Luyện

BnS là game 10 năm trước rồi, haizz

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.