Game hành động nhập vai The Surge tung trailer mới, ra mắt vào tháng 5

0
The Surge là xuất phẩm game hành động nhập vai mới đến từ Deck 13, studio game có trụ sở tại Đức.

Mới đây, hãng phát triển Deck 13 đã tung ra trailer CGI mới dành cho tựa game hành động nhập vai The Surge của hãng. Cốt truyện của trò chơi diễn ra ở một tương lai đen tối nặng nề khi Trái đất sắp đến bờ diệt vong, dân số già và các bệnh về môi trường ngày càng gia tăng.

Trailer CGI mới nhất của The Surge

Trong bối cảnh đó, sự tiến bộ của công nghệ đã đi quá xa khiến máy móc không chỉ thay thế con người trong công việc mà còn trong mọi thứ. Có thể nói, The Surge mang đến một cái nhìn rất ảm đạm về tương lai, nơi mà sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã dẫn đến tình trạng suy đồi nền văn minh nhân loại. Trong vai Warren, một công nhân của CREO được cấy ghép bộ giáp exo-suit, anh phải đấu tranh chống lại trí tuệ nhân tạo đang muốn thay thế loài người.

Game hành động The Surge tung trailer CGI, ra mắt vào tháng 5

The Surge gây chú ý bởi nền đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu đẹp mắt, hấp dẫn. Game do hãng Focus Home Interactive phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One.

Đôi nét về hãng phát triển Deck13 Interactive

Deck13 Interactive là hãng phát triển được thành lập vào năm 2011, hãng có trụ sở tại Frankfurt, Đức và nổi tiếng với các game phiêu lưu như: Ankh, Ankh: Heart of Osiris Jack Keane. Hãng bắt đầu chuyển sang thể loại hành động nhập vai với game Blood Knights vào năm 2013 và gần đây nhất là game Lords of the Fallen (đồng phát triển cùng CI Games) phát hành vào năm 2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.