Game hành động Sniper Elite 4 ra mắt trailer mới, phát hành ngày 14.2

0
Sniper Elite 4 là tựa game rất được chờ đợi dành cho những game thủ thích "nhìn xa trông rộng", hạ gục kẻ địch trong tầm ngắm.

Sniper Elite 4 là phiên bản mới nhất trong dòng game hành động lén lút về đề tài lính bắn tỉa của hãng phát triển Anh Quốc - Rebellion. Trò chơi lấy bối cảnh năm 1943 ở Ý, tiếp nối những sự kiện diễn ra trong phiên bản Sniper Elite 3 trước đó.

Game hành động Sniper Elite 4 ra mắt trailer mới, phát hành ngày 14.2

Bạn sẽ vào vai chàng xạ thủ quen thuộc Karl Fairburne để hỗ trợ quân đội Ý chống lại phát xít Đức. Đồ họa của trò chơi sẽ không có quá nhiều thay đổi mang tính đột phá, game chủ yếu nâng cấp tính năng tương tác môi trường để game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong lối chơi. Những pha X-Ray Killcam làm nên tên tuổi cho dòng game cũng sẽ đẹp mắt hơn và thay đổi phụ thuộc vào môi trường xung quanh.

Trailer mới nhất của Sniper Elite 4

Chế độ chơi cốt truyện (campaign) của game vẫn hỗ trợ co-op 2 người, phần chơi mạng (multiplayer) sẽ đặt bạn vào những chiến trường kịch tính với sự tham chiến lên đến 12 tay súng. Bên cạnh đó, phần chơi Challenging online co-op sẽ cho phép bạn vượt qua những thử thách khó khăn cùng 3 người bạn khác của mình.

Sniper Elite 4 dự kiến sẽ được phát hành vào đúng ngày lễ tình nhân 14.2 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.