Game Harry Potter đến Việt Nam

0
Webgame nhập vai đầu tiên lấy đề tài về cậu bé phù thủy Harry Potter sẽ chính thức đến tay cộng đồng vào cuối tháng 7 này.

Được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên của nhà văn J. K. Rowling, webgame Harry Potter online có tên gốc là Light of Magic, do công ty Huochao phát triển. Với cốt truyện bám sát nguyên bản, Harry Potter Online sẽ đưa người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi nhận được giấy nhập học của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, khi nhận cây chổi bay đầu tiên hay lần đầu tham chiến với cây đũa phép.

Game Harry Potter đến Việt Nam - ảnh 1

Game bám sát cốt truyện...

Game Harry Potter đến Việt Nam - ảnh 2

 ... hứa hẹn mang đến một thế giới phép thuật kỳ bí

Harry Potter online cũng sở hữu cách đánh turn base khá dị, không giống với bất kỳ trò chơi nào tại Việt Nam. Các nhân vật sẽ đứng theo hàng dọc và cùng chiến đấu, có thể di chuyển trong trận đánh chứ không đứng im tại một vị trí như các game turn base thường gặp. 

Nhà phát hành SohaGame hy vọng, Harry Potter online sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê phép thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.