Game Kamen Rider Climax Fighter sẽ có phụ đề tiếng Anh

6 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản game Kamen Rider Climax Fighter dành cho thị trường Châu Á sẽ có phụ đề tiếng Anh để các game thủ dễ hiểu nội dung game hơn. 
Tuần trước, hãng Bandai Namco đã khiến các fan của Kamen Rider thích thú khi công bố phiên bản game Kamen Rider Climax Fighter phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 7.12 năm nay với giá bán 7600 yen (khoảng 69 USD).
Và mới đây, hãng lại tiếp tục khiến người hâm mộ mừng rơn khi cho biết game thủ Châu Á sẽ được chơi Kamen Rider Climax Fighter bằng tiếng Anh. Cụ thể, phiên bản dành cho thị trường Châu Á của game sẽ được lồng tiếng Nhật và có phụ đề tiếng Anh, do đó, người chơi sẽ không bị "bất đồng ngôn ngữ" khi thưởng thức game. Trong khi phiên bản dành cho thị trường phương Tây vẫn chưa được công bố thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Châu Á thoải mái nhờ phụ đề tiếng Anh.
Trailer giới thiệu game Kamen Rider Climax Fighter dành cho thị trường Châu Á 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyền

Huyền

fan của kame raider điểm danh
Nguyễn Toku

Nguyễn Toku

Me
Ánh Hồng

Ánh Hồng

tuyệt vời ông mặt giời
Quốc Tuấn

Quốc Tuấn

quẩy thôi
Lễ

Lễ

không cần phải hóng bản us rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.