Game "khủng" AION Việt Nam chính thức Closed Beta

0
Game online "bom tấn" một thời của hãng NCsoft đã Closed Beta phiên bản Việt hóa từ ngày 3.11.2014.

15h giờ chiều ngày 3.11.2014, game MMORPG "bom tấn" AION Việt Nam đã bước vào giai đoạn Closed Beta có reset và sẽ mở cửa không reset vào ngày 6.11 tới đây. Hiện tại, các game thủ yêu có thể:

 Game

AION Việt Nam là phiên bản Việt hóa của Aion: The tower of Eternity do "ông lớn" NCSoft tại Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2009. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa CryEngine khủng nhất thời điểm đó và đã nhận được nhiều giải thưởng ở hạng mục game online mới xuất sắc nhất trong cộng đồng game online. Game được đánh giá cao nhờ hệ thống chiến đấu kết hợp giữa PvE và PvP, không chiến, nền tảng đồ họa bắt mắt và cốt truyện có chiều sâu.

Game

Game

Game

Một số hình ảnh trong game AION Việt Nam

Việc phát hành AION Việt Nam cho thấy một điểm sáng trong làng game online Việt, vốn đang tràn ngập các sản phẩm webgame và GMO từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là sự mạo hiểm của nhà phát hành Vieplay khi thể loại MMORPG 3D vẫn chưa được đa số game thủ VIệt yêu thích. Cùng với đó, bộ cài đặt rất nặng lên đến 18 GB cũng sẽ là một trở ngại không nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.