Game kinh dị Yomawari: Midnight Shadows ra mắt mùa thu này

0 Thanh Niên Online
Tựa game phiêu lưu - kinh dị Yomawari: Midnight Shadows dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. 
Mới đây, hãng phá thành NIS America đã chính thức công bố game phiêu lưu - kinh dị Yomawari: Midnight Shadow, phần tiếp theo của game Yomawari: Night Alone ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Yomawari: Midnight Shadows sẽ giới thiệu đến người chơi một cốt truyện mới với 2 cô bé là Yui và Haru, họ bị lạc nhau và phải dấn thân vào màn đêm, đối mặt với nỗi sợ đồng thời khám phá những địa điểm bị ma ám.
Game kinh dị Yomawari: Midnight Shadows ra mắt mùa thu này - ảnh 1
Yomawari: Midnight Shadows dự kiến sẽ ra mắt trước tiên cho thị trường nội địa Nhật Bản vào ngày 24.8 trên 2 hệ máy: PS4 và PS Vita. Sau đó, game sẽ đổ bộ xuống thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa thu trên các hệ máy: PS4, PS Vita và cả PC. Phiên bản đầu tiên của game được đánh giá khá tốt với 75 điểm trên trang tổng hợp Metacritic và nhận 8,1 điểm đánh giá từ người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.