Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ?

5 Thanh Niên Online
Chỉ còn 1 ngày nữa, Torchlight mobile sẽ ra mắt chính thức cộng đồng game thủ Việt.
Trải qua một tuần trải nghiệm  Torchlight mobile của nhà phát hành Gamota, cộng đồng game thủ đã và đang tích cực giúp đơn vị này củng cố "đứa con tinh thần" thêm vững chắc. Trước thềm ra mắt chính thức, nhiều người chơi cho rằng, sản phẩm cần phải có những bước tinh chỉnh hợp lý, để đảm bảo cả về mặt đồ họa, tính năng và lối chơi sau này.
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 1

Ngăn chặn hack

Bước đi đầu tiên trong việc ra mắt sản phẩm Torchlight mobile vào ngày mai là công cuộc phòng chống hack. Trong thời gian vừa qua, cộng đồng đã nhiều lần phản ánh với nhà phát hành Gamota tình trạng hack one hit, bất tử trong Torchlight mobile. Tình trạng này diễn biến khá nhiều lần khiến người chơi cảm thấy hoang mang khi lựa chọn sản phẩm.
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 2
Trước thông tin trên, nhà phát hành Gamota cho biết sẽ có biến pháp xử lý thật mạnh tay đối với các trường hợp hack trong game này.

Đảm bảo độ mượt khi chơi game

Với bất kỳ sản phẩm nào, lag, tình trạng khó đăng nhập luôn là nỗi ám ảnh khó nguôi. Việc đo lường lượng người chơi không chính xác, sức chứa server và lượng người vào cùng một thời điểm quá đông khiến tình trạng mất kết nối, nghẽn server xảy ra liên tục. 
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 3
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 4
Trong thời gian Alpha Test vừa qua, đơn vị này đã làm tốt phần việc này, khi tình trạng lỗi mạng hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, cũng theo xác nhận của game thủ, nhiều người chơi ở máy chủ nước ngoài đã không trải nghiệm phiên bản Alpha Test vì đã quá tường tận sản phẩm. Họ sẽ chờ chính thức và gắn kết lâu dài. Do đó, lượng người chơi tham gia chính thức sẽ còn đông hơn đợt 1.8 vừa qua rất nhiều.

Phát quà hợp lý

Trong ngày ra mắt, hệ thống quà tặng ingame và code cho game thủ là điều tất yếu, không thể thiếu. Đây được coi là yếu tố thúc đẩy tinh thần game thủ gắn bó với sản phẩm, cũng như tạo chút điều kiện để người chơi mới dễ dàng khi tham gia game.
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 5
Game lỗi, hack, Torchlight mobile cần làm gì cho ngày Close Beta suôn sẻ? - ảnh 6
Tuy nhiên, trong phiên bản Alpha Test vừa qua, nhiều người chơi đã phàn nàn về việc các phần thưởng, code đền bù đã không đến tay nhiều game thủ, dù event fanpage, ingame họ đã làm đủ. Chính vì thế, nhà phát hành Gamota cần phải chuẩn bị tốt yếu tố này đúng lúc, đúng thời điểm để đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Nhã

Long Nhã

nhiều hack lắm
Sám

Sám

sao thoát khỏi lag game
Việt Chính

Việt Chính

sợ ở VN hút máu quá
Giáng Uyên

Giáng Uyên

Còn trị lỗi game nữa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.