Game 'ma cà rồng' Vampyr tung gameplay đầy u ám

1 Thanh Niên Online
Vampyr là game hành động mới nhất đến từ Dontnod Entertainment, đội ngũ đã làm nên Life is Strange.
Tại triển lãm E3 năm nay, hãng phát triển Dontnod Entertainment - "cha đẻ" của thương hiệu Life is Strange và nhà phát hành Focus Home Interactive đã ra mắt gameplay mới nhất của Vampyr. Đến với gameplay mới, người chơi thấy được phong cách hành động chặt chém, sử dụng siêu năng lực của nhân vật chính. Cùng với đó là yếu tố nhập vai với những trường đoạn hội thoại, lựa chọn những câu trả lời ảnh hưởng đến cốt truyện tương tự như Life is Strange.
Gameplay mới nhất của Vampyr
Trong Vampyr, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính là bác sĩ Jonathan Reid, người đang tìm ra phương thức chữa bệnh cúm đang hoành hành ở Luân Đôn vào năm 1918. Nhưng ông không ngờ rằng mình đã bị hóa thành ma cà rồng và phải đối đầu với những thợ săn ma cà rồng cũng như những con ma cà rồng khác.  
Vampyr dự kiến sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào tháng 11 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.