Game 'mèo phiêu lưu ký' Cat Quest ra mắt trên PS4

4 Thanh Niên Online
Cat Quest đã được phát hành cho hệ máy PS4 ở thị trường Châu Âu và Nintendo Switch trên toàn cầu.
Nhà phát hành PQube và hãng phát triển The Gentlebros đã từng công bố phiên bản PS4 dành cho tựa game nhập vai Cat Quest cách đây không lâu. Và mới đây, trò chơi đã chính thức được phát hành cho hệ máy PS4 ở thị trường Châu Âu và Nintendo Switch trên toàn cầu.
Trailer khởi động của game Cat Quest
Riêng với thị trường Bắc Mỹ, game thủ sẽ phải đợi đến ngày 14.11 để có thể "chạm tay" vào tựa game này. Cat Quest hiện có trên các hệ máy: PlayStation 4, Nintendo Switch, PC, Mac, iOS và Android. Game kể về hành trình trừ gian diệt bạo của người hùng mèo trước thế lực ác quỷ Drakoth, trò chơi cũng nhận được đánh giá khá tốt từ cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Lan

Ngọc Lan

game cute phết
Minh Huy

Minh Huy

hóng mãi
Tuyết Vy

Tuyết Vy

dễ thươnggggg
Hồng Quý

Hồng Quý

hay quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.