Game MOBA sinh tồn Survival Heroes cập bến Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt phiên bản dành cho Đông Nam Á vào tháng 8 vừa qua, thì sắp tới trò chơi sẽ ra mắt tại Việt Nam.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Survival Heroes là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games. Trò chơi đã phát hành ở Trung Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Vào cuối tháng 8 vừa qua, Survival Heroes đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho khu vực Đông Nam Á, đặc biệt hơn là mới đây, nhà phát hành Gamota đã đưa sản phẩm này về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt ngay trong năm nay.

Game MOBA sinh tồn Survival Heroes cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trong Survival Heroes, người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ...) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các sản phẩm khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

Game MOBA sinh tồn Survival Heroes cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game MOBA sinh tồn Survival Heroes cập bến Việt Nam - ảnh 3

Ngoài việc thu thập trang bị, người chơi còn phải tiến hành train level để tăng cấp cho kỹ năng, tăng sức mạnh cho bản thân. Game có những bãi quái nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi tiêu diệt và kiếm đồ. Tất người người chơi cũng có thể train bằng cách tiêu diệt các đối thủ. Các kỹ năng của Survival Heroes cũng rất thú vị như choáng, làm chậm, khóa chiêu, đặt bẫy, độc sát, sát thương diện rộng, tàng hình.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn dương

Nguyễn dương

Khi nào game ra vậy
Đào Ngọc Cảnh

Đào Ngọc Cảnh

Sao bảo ra mắt trong năm nay mà bây giờ tháng 2.2019 rồi vẫn chưa thấy chờ lâu quá chơi sever đông nam á lag lắm
Thuỳ

Thuỳ

Ngon
Ðình Hợp

Ðình Hợp

Game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm