Game mobile 3Q Bá Vương chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Với đề tài Tam Quốc quen thuộc, game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt vào cuối tháng 7 này.

3Q Bá Vươnggame mobile đấu thẻ bài chiến thuật với cơ chế đánh theo lượt (turn-based) lấy đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc với game thủ Việt, sản phẩm này đã được Soha Game đưa về Việt Nam và lên lịch trình ra mắt trong tháng 7 này. Theo đó, trò chơi đã tung ra landing page và ấn định mở cửa chính thức vào ngày 31.7 sắp tới.

Bước vào thế giới 3Q Bá Vương, người chơi sẽ được gặp lại và sát cánh chiến đấu khắp thiên hạ cùng hàng trăm danh tướng Tam Quốc. Trong quá trình cày cấp, chiêu binh mãi mã, game thủ cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, nâng cấp - tiến hóa các thẻ tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Game mobile 3Q Bá Vương chuẩn bị ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, game thủ sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương.

Nhìn chung, nếu là một fan của các game mobile chiến thuật - thẻ bài Tam Quốc, thì 3Q Bá Vương sẽ là một lựa chọn đáng để chơi thử trong cuối tháng 7 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm