Game mobile 'ăn theo' phim Train To Busan chính thức ra mắt

3 Thanh Niên Online
Game mobile bắn zombie này hiện đã có mặt trên Google Play với tên gọi Train Ubusan.

Train Ubusan là game mobile thủ thành bắn zombie được xây dựng dựa trên bộ phim Train To Busan khá nổi tiếng, đây là một sản phẩm đến từ hãng game non trẻ Xeleb của Philippines. Trò chơi sử dụng bối cảnh khi bệnh dịch virus biến người chết thành những chủng loài zombie quái dị và người chơi có nhiệm vụ hỗ trợ nhân vật chính trong game trở về với gia đình.

Game mobile 'ăn theo' phim Train To Busan chính thức ra mắt - ảnh 1

Lối chơi trong Train Ubusan là kiểu thủ thành (tower-defense) thường thấy, khá giống với sản phẩm Plant vs Zombie kinh điển. Từng đợt zombie sẽ xuất hiện tại các khu vực trong nhà ga, và người chơi cần phải sử dụng các chướng ngại vật cũng như vũ khí một cách thông minh để phòng thủ thành công.

Game mobile 'ăn theo' phim Train To Busan chính thức ra mắt - ảnh 2

Việc phòng thủ trong game sẽ... không bao giờ kết thúc, người chơi chỉ có thể cố gắng sống sót qua từng đợt zombie ngày càng đông để đạt được số điểm cao nhất, cạnh tranh với bạn bè cũng như những người chơi khác trên thế giới mà thôi. Đây cũng là một trong những điểm trừ của sản phẩm này, bởi lẽ gần như đồng nghĩa với một kết cục buồn dành cho game thủ và nhân vật chính trong game.

Game mobile 'ăn theo' phim Train To Busan chính thức ra mắt - ảnh 3
Game mobile 'ăn theo' phim Train To Busan chính thức ra mắt - ảnh 4

Hiện tại, Train Ubusan đã chính thức có mặt trên Play Store, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cũng như download/cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thì

Thì

Sao ko làm theo kiểu chiến dịch có phải hay hơn ko
Chanh

Chanh

Giống xếp kim cương quá, chơi hoài đến lúc thua
An

An

Có vẻ hấp dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.