Game mobile chiến thuật X HERO ấn định mở cửa Alpha Test

0
X HERO - Game mobile 3D chiến thuật đặc sắc đã chính thức ấn định ngày mở cửa phiên bản Alpha test vào 29.10. Tuy nhiên, đây sẽ là phiên bản Alpha Test có giới hạn chỉ dành cho 500 người...

X HERO game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật, cướp thành lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu đặc sắc, nếu bạn đã từng chơi qua game chiến thuật kinh điển mọi thời đại HEROES III thì sẽ rất dễ dàng làm quen với X HERO bởi 2 sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng. Ngoài gameplay đặc sắc, điểm cộng lớn nhất của X HERO theo đánh giá của các nhà chuyên môn là phần đồ họa. Sử dụng công nghệ Unity tiên tiến và phong cách chibi dễ thương, X HERO mang lại cảm giác rất thoải mái cho người chơi.

X HERO CMN Online

Là tựa game sở hữu lối chơi độc đáo kết hợp tính chiến thuật của thể loại di chuyển theo ô và cơ chế chiến đấu dồn dập của thể loại chiếm thành, ngay khi có thông tin được đưa về Việt Nam, X HERO lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng yêu thích game chiến thuật trong nước.

X HERO CMN Online

X HERO CMN Online

Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu, X HERO mới đây đã thông báo ấn định thời gian mở cửa phiên bản Alpha test vào lúc 10h00 ngày 29.10 để đón 500 game thủ đầu tiên vào trải nghiệm. Lưu ý, để lên được Đảo Tham Lam trải nghiệm X HERO các game thủ phải có "vé mời". Hiện tại, những tấm vé cuối cùng lên Đảo Tham Lam đang được phát tại Fanpage X HERO.

X HERO CMN Online

Được biết, phiên bản Alpha Test này sẽ được vận hành trên cả 2 hệ điều hành là Adroid và iOS, do đó cộng đồng game thủ có thể yên tâm trải nghiệm. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm