Game mobile chiến tranh vũ trụ Chiến Hạm Ngân Hà chính thức ra mắt

3 Thanh Niên Online
Chiến Hạm Ngân Hà (Galaxy Battleship) là một sản phẩm chiến thuật thời gian thực có đề tài chiến tranh vũ trụ cực kỳ hấp dẫn.

Chiến Hạm Ngân Hà (Galaxy Battleship) là game mobile chiến thuật thời gian thực có đề tài chiến tranh vũ trụ vô cùng hấp dẫn. Trò chơi đã mở cửa phiên bản quốc tế tại nhiều quốc gia, trong đó có các thị trường lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Mỹ,... Sau thời gian dài chuẩn bị, Chiến Hạm Ngân Hà đã chính thức mở máy chủ đầu tiên tại Việt Nam, hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia vào trò chơi khá dễ dàng.

Game mobile chiến tranh vũ trụ Chiến Hạm Ngân Hà chính thức ra mắt - ảnh 1

Bối cảnh trong trò chơi xoay quanh cuộc chiến của 3 thế lực quân sự là Đế Quốc, Cộng Hòa và Liên Bang. Người chơi có thể lựa chọn phe cánh ngay từ khi bắt đầu, nhưng cuộc chơi sẽ chỉ thực sự diễn ra khi bạn đạt tới cấp độ 45. Dù thuộc phe cánh nào, người chơi cũng phải cố gắng để củng cố địa vị của mình thông qua việc gia tăng danh vọng bằng cách cống hiến và chinh phạt hai phe đối địch.

Game mobile chiến tranh vũ trụ Chiến Hạm Ngân Hà chính thức ra mắt - ảnh 2

Chiến Hạm Ngân Hà yêu cầu người chơi phải xây dựng căn cứ của mình, ở đây là một trạm không gian giữa vũ trụ mênh mông vô bờ. Từ căn cứ này, các game thủ phải khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội cũng như tiêu diệt quân phản loạn. Những thứ tài nguyên mà người chơi phải quản lý bao gồm Metal, Crystal và Energy.

Game mobile chiến tranh vũ trụ Chiến Hạm Ngân Hà chính thức ra mắt - ảnh 3

Chiến Hạm Ngân Hà cung cấp cho người chơi 5 loại chiến hạm khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng riêng cho từng trường hợp nhất định, bao gồm: Tàu Chiến, Tàu Phá Hủy, Tàu Tuần Tra, Tàu Hộ Vệ và Tàu Sân Bay. Mỗi loại chiến hạm này lại có các cấp độ với sức mạnh khác nhau, đủ phong phú để người chơi có thể cảm thấy choáng ngợp khi mới tiếp xúc.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin và tham gia trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Ái

Ngọc Ái

Giống game gì của Nexon á, cũng bắn nhau trong không gian
Phan

Phan

Nhìn giống thôi chứ game kia là game nhập vai, game này là chiến thuật
Viên

Viên

Nhìn có vẻ bá đạo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.