Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt

5 Thanh Niên Online
Youzu Interactive đã vừa thông báo rằng họ có được xác nhận bản quyền từ Warner Bros để phát triển một game di động từ series phim Game Of Thrones

Game Of Thrones là series phim truyền hình được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tiểu thuyết gia kiêm nhà biên kịch George R. R. Martin. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2011, bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới và ngay lập tức sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo. Và đương nhiên, với xu hướng làm game chuyển thể từ phim/truyện đang bao trùm làng game Trung Quốc, thì các đơn vị sản xuất game tại đây khó lòng bỏ qua một sản phẩm hấp dẫn như Game Of Thrones.

Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 1
Buổi lễ ký kết thỏa thuận đúng chất Game Of Thrones

Mới đây, Youzu Interactive - một đơn vị phát triển và phân phối các dịch vụ giải trí, bao gồm cả game online tại Thượng Hải - cho biết đã đạt được những thỏa thuận với Warner Bros - đơn vị đang nắm bản quyền của Game Of Thrones - trong việc phát triển một game mobile "ăn theo" series phim đình đám này. Đơn vị sản xuất game trực thuộc Youzu cho biết, trò chơi sẽ khôi phục lại các câu chuyện và nhân vật gốc, tập trung vào cuộc xung đột giữa các triều đại cạnh tranh để kế vị Ngai Sắt của bảy vương quốc.

Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 2
Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, giám đốc điều hành của Youzu - Chen Libao - chia sẻ: "Game of Thrones kể về một câu chuyện ly kỳ và miêu tả các nhân vật hết sức sống động, đã giành được trái tim của hàng trăm triệu người hâm mộ trên thế giới. Hãy thử tưởng tượng câu chuyện tuyệt vời đó khi được tái hiện hoàn toàn mới ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn!"

Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 4
Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 5

Sau khi đạt được các thỏa thuận, đại diện của Warner Bros cũng tiếp tục đưa ra các nhận định "có cánh" về thị trường game Trung Quốc và tỏ ra rất hài lòng với việc hợp tác phát triển game mobile dựa trên Game Of Thrones.

Game mobile chuyển thể từ phim Game Of Thrones sắp ra mắt - ảnh 6

Hiện tại các thông tin về Game Of Thrones Mobile vẫn chưa được hé lộ chi tiết, tuy nhiên quý độc giả cùng game thủ có thể theo dõi các thông tin tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Sao ko hợp tác với các đơn vị khác mà cứ phải là TQ?
Khánh Quỳnh

Khánh Quỳnh

Phim này sắp hết mùa 7 rồi, quá ngon
Tư

1 like. game ăn theo phim đang hot
Hoạch

Hoạch

Wa game quá đỉnh!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm