Game mobile chuyển thể từ truyện tranh Bleach mở thử nghiệm

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mang đến cho game thủ cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới trong Bleach.

Bleach 2 Mobile (tên tiếng Trung: Tử Thần Kích Đấu) là game di động nhập vai lấy nguyên bản nội dung từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Theo đó, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như: Sosuke Aizen, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime,  Ishida Uryu… và hóa thân vào một trong ba hệ phái và mỗi hệ phái sẽ có những tính cách cũng như đặc điểm riêng biệt.

Bleach 2 Mobile mang đến nhiều tính năng đa dạng từ săn boss, đơn đấu, tổ đội chiến… đến khám phá những màn Thám hiểm đầy kịch tính. Ngoài ra, trò chơi còn gây ấn tượng mạnh khi xây dựng một hệ thống bản đồ thế giới rộng lớn gồm 3 loại bản đồ chính: Thế giới hiện tại, Thế giới quỷ, Thế giới ảo. Tương ứng với mỗi bản đồ sẽ chia ra nhiều khu vực, người chơi đạt cấp độ tương ứng với khu vực nào sẽ được vào khu vực đó. Và tất nhiên trong từng khu vực đó là những cạm bẫy “khó nhằn” thử thách tài PK của người chơi.

Game mobile chuyển thể từ truyện tranh Bleach mở thử nghiệm - ảnh 1

Sản phẩm này được xây dựng trên nền đồ họa 2D với tạo hình nhân vật dễ thương và màu sắc sinh động, trẻ trung. Hiệu ứng kỹ năng cũng được tái hiện bắt mắt. Tất cả được giữ nguyên mẫu tạo cho bạn có cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu chinh phục thế giới trong Bleach.

Game mobile chuyển thể từ truyện tranh Bleach mở thử nghiệm - ảnh 2
Game mobile chuyển thể từ truyện tranh Bleach mở thử nghiệm - ảnh 3

Bleach 2 Mobile hiện đã vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm, quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và download/cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Hạnh

Cẩm Hạnh

Cũng được nhưng toàn tiếng trung, khó chơi quá
Diễm Phước

Diễm Phước

Khi nào có bản tiếng Anh vậy Ad?
Bảo Trân

Bảo Trân

Sang năm nhé bro
Ngọc Lợi

Ngọc Lợi

Khoái mấy game theo truyện tranh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm