Game mobile Contra Online thông báo đóng cửa sau hơn 1 năm vận hành

0
Sau hơn 1 năm hoạt động, mới đây Contra Online đã thông báo đóng cửa vào cuối tháng 11 này...

Contra Online (tên gốc: Dũng Giả Đại Mạo Hiểm) là một gMO 3D bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) có đề tài hiện đại được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games phát hành tại tại thị Trung Quốc. Trò chơi này được nhà phát hành VNG cho ra mắt vào ngày 15.10.2015 trên cổng 360Game và ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ nước nhà.

Contra Online đóng cửa

Mặc dù vậy, Contra Online vẫn không thể thoát khỏi quy luật đào thải khá khắc nghiệt của thị trường game online Việt. Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, đội ngũ vận hành trò chơi này đã phải đưa ra quyết định cuối cùng, khép lại hành trình của trò chơi này tại Việt Nam.

Contra Online đóng cửa

Contra Online đóng cửa

Theo đó, Contra Online sẽ chính thức đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày 14.11 sắp tới, và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, trò chơi sẽ chính thức giã từ làng game Việt vào ngày 30.11 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.