Game mobile Haki Bá Vương ra mắt chính thức

0
Sau quãng thời gian thử nghiệm khá thành công, Haki Bá Vương sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay (24.1) tại Việt Nam...

Haki Bá Vươnggame mobile thẻ bài chiến thuật được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ hâm mộ manga. Trò chơi này được nhà phát hành Funtap giới thiệu cách đây ít lâu và đã ra mắt phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu từ ngày 12.1 - 16.1 vừa qua. Đợt thử nghiệm này của trò chơi được đánh giá là khá thành công khi không gặp trục trặc gì quá lớn, đặc biệt là cộng đồng game thủ có thể đăng nhập vào game rất dễ dàng.

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Haki Bá Vương được xây dựng theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành hiện nay. Giống với Luffy, người chơi sẽ bước vào chuyến phiêu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội 'hợp cạ', chiến đấu với các băng nhóm khác. Tất cả các trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện mà bất cứ ai phải thực hiện.

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Game bổ sung các tính năng về đội hình dự bị, chiến đấu tổ đội với 1 nền tảng chiến thuật sâu sắc nhờ có hơn 40 tướng lớn nhỏ cùng các skill khác biệt nhau, được sắp xếp theo nhiều loại trận hình và mỗi trận hình lại có 1 lợi thế khác biệt về sức tấn công, phòng thủ hay sát thương đột phá.

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Hệ thống nhiệm vụ phong phú, phụ bản vô tận sẽ giúp cho người chơi khó lòng dứt ra khi liên tục muốn tăng cấp lực chiến và khả năng phòng thủ nhằm đánh bại những thách thức mới hoặc với những người chơi khác. Các chiến thuật thay đổi theo mỗi trận đánh, hỗ trợ nhau, chống lại hoặc xung khắc dựa rất nhiều vào khả năng nhìn nhận chiến trường của từng người chơi. Nhờ đó, game thủ sẽ có cảm giác như vừa đọc một cuốn truyện hoàn toàn mới về One Piece lại vừa hòa mình vào chính chiến trường này.

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Haki Bá Vương chính thức ra mắt

Sau giai đoạn thử nghiệm khá thành công, Funtap đã ấn định ra mắt Haki Bá Vương tại thị trường Việt Nam từ hôm nay (24.1). Hiện tại cộng đồng game thủ đã có thể đăng ký tài khoản, tải/cài đặt và "chiến" game một cách thoải mái.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.