Game mobile Huyễn Thành nhiều khả năng ra mắt trước cả phim

0
Yihan Games vừa công bố mua được bản quyền tác phẩm Huyễn Thành để phát triển thành game mobile và sẽ trình làng khi bộ phim Huyễn Thành lên sóng.

Sau thành công các game mobile ăn theo phim truyền hình như Hoa Thiên CốtThanh Khâu Hồ Truyền Thuyết, các công ty game Trung Quốc đã bắt đầu để ý đến các bộ phim truyền hình nổi tiếng và mua bản quyền phát triển game ngay từ khi phim còn chưa ra mắt. Mới đây, Yihan Games đã công bố mua được bản quyền tác phẩm Huyễn Thành để phát triển thành game mobile.

Phim chưa ra mắt, game di động Huyễn Thành chuẩn bị lên kệ

Hiện tại, các thông tin liên quan đến game mobile Huyễn Thành chưa được hé lộ nhiều ngoài thông tin đây là một game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động (APRG). Trước khi công bố Huyễn Thành, Yihan Games từng phát triển khá nhiều game mobile, nổi tiếng nhất trong số này gồm có Thời Không Liệp NhânThần Ma.

Phim chưa ra mắt, game di động Huyễn Thành chuẩn bị lên kệ

Ngày ra mắt chính thức của game mobile Huyễn Thành cũng chưa được Yihan Games tiết lộ. Nhiều khả năng, game mobile này sẽ được trình làng cùng thời điểm bộ phim Huyễn Thành được phát sóng trên Đài Truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Các thông tin liên quan đến game mobile Huyễn Thành sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo!

Huyễn Thành là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nổi tiếng Quách Kính Minh. Ngay từ khi mới khởi quay, Huyễn Thành đã gây tiếng vang lớn khi quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Victoria, Mã Thiên Vũ, Kim Hee Sun… và được đánh giá là một trong những bom tấn truyền hình được mong đợi nhất năm 2016 của Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.