Game mobile 'kiếm gấu' Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẵn sàng ra mắt

3 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ đã có thể tải trước trò chơi từ hôm nay (4.2) để chuẩn bị cho việc tham gia vào game trong đầu tuần sau.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp xen lẫn ngôn tình, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt ngay trong đầu tháng 2 này. Nhằm làm nổi bật đề tài tiên hiệp tình duyên với những câu chuyện đậm chất ngôn tình, khi tham gia vào Ngạo Kiếm Kỳ Duyên người chơi sẽ chọn lựa một trong hai giới tính nam hoặc nữ, tiến tới chuỗi ngày chơi game và "kiếm gấu" với những tính năng chủ chốt trong game gồm: Kết hôn, bái đường, thí luyện cặp đôi,...

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng mang trong mình những tính năng kinh điển của dòng game nhập vai, đem đến một hệ thống gameplay đa dạng, tạo cảm hứng cho người chơi như: luyện quái train cấp, thu thập trang bị cổ, tranh boss đoạt bảo, đồ sát cướp bãi. Người chơi cũng sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những bộ thời trang tuyệt phẩm, thú cưỡi cực ngầu, vũ dực đẹp mắt, linh sủng đáng yêu, chiến luân hoành tráng.

Game mobile 'kiếm gấu' Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẵn sàng ra mắt - ảnh 1

Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội thể hiện khả năng bản thân trên những đấu trường PK: Hỏa Chiến Liên Server với các hình thức PK 1vs1, 35vs35, 300vs300; Thành Chủ Chiến, trận chiến sinh tồn 1vs100 Đại Loạn Đấu, PK tranh Boss giữa các tổ đội, bang phái, PK không giới hạn trong server. Trò chơi cũng cho phép tự do giao dịch với hơn 1500 vật phẩm và trang bị không khóa, thoải mái làm giàu.

Game mobile 'kiếm gấu' Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẵn sàng ra mắt - ảnh 2

Vào hôm nay (4.2), Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức cho phép game thủ tải và cài đặt sớm trò chơi trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Theo lịch trình ra mắt từ Funtap, trò chơi sẽ mở cửa đón game thủ vào ngày 6.2 sắp tới, hứa hẹn trở thành game mobile mang chủ đề "kiếm gấu" cực hot trong thời điểm Tết Nguyên Đán và Lễ Tình Nhân đang đến gần.

Game mobile 'kiếm gấu' Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẵn sàng ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ánh Xuân

Ánh Xuân

Tôi không thích trò này :D vì tôi có gấu rồi
Như Hoa

Như Hoa

Chơi game kiếm gấu thôi chị em
Quốc Hoài

Quốc Hoài

Bà này chắc xấu nên ế, lại còn tên là Như Hoa nữa :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm