Game mobile Loạn Thế Cuồng Đao ra mắt trang chủ

0
Loạn Thế Cuồng Đao được phát hành bởi “ông trùm gMO“ SohaGame, hiện trò chơi đã ra mắt trang chủ và công bố một số đoạn trailer.

Được phát triển trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, thuộc thể loại nhập vai thuần chất, gMO Loạn Thế Cuồng Đao là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành SohaGame. Vẫn với đề tài kiếm hiệp truyền thống, Loạn Thế Cuồng Đao cho phép người chơi hóa thân vào 3 lớp nhân vật chính là Cuồng Đao, Thiết Phiến và Thích Khách, tương ứng với 3 vai trò chống chịu, phép thuật và sát thủ.

GMO Loạn Thế Cuồng Đao sắp ra mắt

GMO Loạn Thế Cuồng Đao sắp ra mắt

Một số hình ảnh về game

Game sử dụng đồ họa 3D hoành tráng, góc quay rộng, cận cảnh, nhân vật được tạo hình khá đẹp mắt. Đặc biệt, bộ hình ảnh chiêu thức của mỗi lớp nhân vật đều được làm khá chi tiết, tỷ mỹ, tạo được tính đặc trưng cũng như vẻ đẹp khi xuất chiêu.

GMO Loạn Thế Cuồng Đao sắp ra mắt

Loạn Thế Cuồng Đao dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13.11, trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://loanthecuongdao.vn/landing

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.