Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử

0 Thanh Niên Online
Phiên bản 2.0 của Luyện Rồng ra mắt cách đây ít lâu cũng không thể cứu được trò chơi này...
Luyện Rồng (tên gốc: Starlight Chronicles) là một game mobile nhập vai phong cách chibi được đánh giá rất cao tại thị trường Hàn Quốc. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, trò chơi đã nhanh chóng thu hút gần 6 triệu người chơi ở khu vực châu Á và hàng chục triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử - ảnh 1
Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử - ảnh 2
Luyện Rồng sở hữu phong cách đồ họa chibi cực kì dễ thương cùng phong cách chiến đấu màn hình ngang đặc trưng được cho là kế thừa từ 'huyền thoại' Maple Story. Và đương nhiên, gMO này cũng sở hữu hàng trăm bộ trang phục cùng vô số nhiệm vụ đa dạng không khác nào Maple Story.
Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử - ảnh 3
Ra mắt từ tháng 11.2015, Luyện Rồng có thể được xếp vào hàng ngũ những sản phẩm "đàn anh" trong mảng game di động tại Việt Nam. Tuy nhiên trò chơi này cũng đã phải nhận "giấy báo tử" từ phía nhà phát hành Soha Game, có vẻ như việc cập nhật phiên bản 2.0 cũng như sở hữu cộng đồng người chơi lớn và gắn bó cũng không giúp được sản phẩm này vãn hồi cục diện.
Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử - ảnh 4
Hiện tại, các cổng thanh toán của game đã được đóng lại, và tới ngày 13.4 sắp tới, Luyện Rồng sẽ chính thức chia tay game thủ Việt Nam. Như vậy, chỉ trong tháng 3, nhà phát hành Soha Game đã thông báo đóng cửa tới 3 sản phẩm là Kiếm Ma, Độc Cô Cửu Kiếm và Luyện Rồng.
Game mobile Luyện Rồng chính thức bị khai tử - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.