Game mobile 'nhái Overwatch' ra mắt phiên bản quốc tế

7 Thanh Niên Online
Sau khi soft-launch khá thành công ở Thái Lan, phiên bản tiếng Anh của Anh Hùng Thương Chiến đã chính thức ra mắt game thủ khắp thế giới.

Anh Hùng Thương Chiến (tên tiếng Trung: 英雄枪战) là một game mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong trò chơi này cũng có các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Trò chơi được giới thiệu tới cộng đồng game thủ cách đây chưa lâu và cũng là sản phẩm nằm trong "hội nhái Overwatch" cùng với những game mobile khác của Trung Quốc.

Game mobile 'nhái Overwatch' ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1
Là một game FPS MOBA, Anh Hùng Thương Chiến cũng có lối chơi tương tự như OverwatchPaladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,.. Chắc chắn các game thủ chỉ cần nhìn thôi cũng sẽ nhận ra được những nét vô cùng quen thuộc và biết các nhân vật của trò chơi này dựa theo nguyên mẫu nhân vật nào trong 2 game bom tấn kể trên.
Game mobile 'nhái Overwatch' ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

Nhằm giữ nguyên lối chơi hấp dẫn làm ngây ngất người hâm mộ Overwatch, Anh Hùng Thương Chiến cũng được thiết kế giao diện và các phím bấm trong game sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho người chơi thể hiện trọn vẹn kỹ năng của mình. Với phím điều hướng nằm bên trái, phím tấn công và các kỹ năng khác nằm bên phải, người chơi có thể thoải mái thao tác nhân vật của mình di chuyển và thực hiện những động tác theo đúng ý đồ.

Game mobile 'nhái Overwatch' ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 3

Vào đầu tháng 9 vừa qua, trò chơi đã cho mở cửa soft-launch tại Thái Lan với phiên bản hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Thái có tên Heroes Of Warfare. Và mới đây, phiên bản toàn cầu (tiếng Anh) này cũng đã chính thức ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại, game thủ Việt có thể dễ dàng download và trải nghiệm trò chơi tương đối hấp dẫn này.

Game mobile 'nhái Overwatch' ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Game mobile à mọi người
Huyện

Huyện

Cái bảng chính đã bắt đầu hạ nhiệt, nói gì đến mấy phiên bản nhái
Lạp

Lạp

con này với anh hùng sở mệnh thì con nào hay hơn nhỉ
Linh Duyên

Linh Duyên

Như nhau thôi bro, trash game mà
Phương Quân

Phương Quân

Đừng phán sớm thế
Trị

Trị

Giờ game nhái nhiều quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm