Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Manh Vương EX là game mobile thuộc thể loại MOBA hành động chiến thuật đã được NetEase Games công bố tại ChinaJoy 2016 vừa qua.
Tại ChinaJoy 2016, NetEase đã chính thức giới thiệu sản phẩm Manh Vương EX, đây là một game mobile thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến) được phát triển bởi Moe Palace (Manh Cung Phường) có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 1
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 2
Manh Vương EX tạo ra một cốt truyện giả tưởng, hệ thống nhân vật trong game bao gồm hàng loạt những vị quân vương, hoàng đế nổi danh trong lịch sử thế giới, nhưng quái là ở chỗ nam hóa nữ còn nữ lại hóa nam. Thông qua kiểu thiết kế dễ thương và màu sắc theo kiểu anime, các nhân vật sẽ đi theo đúng những khuôn mẫu như loli, gợi cảm, rụt rè…, hơn nữa mỗi nhân vật đều được lồng tiếng cẩn thận để đảm bảo giành được thiện cảm của người chơi.
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 3
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 4
Manh Vương EX được giới thiệu là game mobile thuộc thể loại MOBA hành động chiến thuật (Action Tactics MOBA). Do đó, trò chơi có đầy đủ các chế độ chơi của thể loại MOBA truyền thống như 1v1, 3v3 và 5v5. Ngoài lối chơi chiến thuật của thể loại MOBA, Manh Vương còn được bổ sung thêm yếu tố hành động nhằm cung cấp lối chơi và chiến thuật đa dạng hơn.
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 5
Game mobile siêu dễ thương Manh Vương EX ấn định thử nghiệm - ảnh 6
Sau nhiều lần "nhá hàng", mới đây, NetEase đã ấn định thời điểm mở cửa phiên bản thử nghiệm mới của trò chơi này vào 20.4 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm