Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài chờ đợi, game thủ Việt cũng sắp được chạm tay vào Soái Ca Truyền Thuyết...
Soái Ca Truyền Thuyếtgame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa trên mô típ "tu chân luyện đạo thành tiên" khá quen thuộc với cộng đồng game thủ đam mê truyện tiên hiệp - ma ảo. Trò chơi từng được Soha Game "nhá hàng" từ đầu năm 2017, tuy nhiên tới tận thời điểm hiện tại mới được ấn định ngày ra mắt.
Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Bước chân vào Soái Ca Truyền Thuyết, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong 4 môn phái tu chân là Vô Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh và Phá Lang. Mỗi môn phái đại diện cho một trường phái "tu đạo" khác nhau, với hệ thống kỹ năng cùng binh khí/pháp bảo khá riêng biệt.
Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt - ảnh 2Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt - ảnh 3
Thế giới trong Soái Ca Truyền Thuyết được giới thiệu là khá rộng lớn với hàng loạt tính năng khủng. Được biết, nhân vật trong trò chơi này có thể thăng tiến tới 2000 cấp độ tương ứng với quãng thời gian "tu chân luyện đạo" hàng trăm, hàng ngàn năm. Game thủ cũng sẽ được lựa chọn gia nhập vào 3 đại thế lực đại diện cho Ma-Phật-Đạo là Ma Điện - Linh Sơn - Tiên Phủ. Việc lựa chọn phe phái này sẽ ảnh hưởng tới quá trình tu chân, đặc biệt là hệ thống PK và Kết hôn.
Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt - ảnh 4
Mới đây, Soái Ca Truyền Thuyết đã chính thức công bố ra mắt vào ngày 10.3 sắp tới. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện khá vui nhộn trên fanpage Soái Ca Truyền Thuyết.
Game mobile Soái Ca Truyền Thuyết ấn định ngày ra mắt - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.