Game mobile Thần Long Tam Quốc cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Thần Long Tam Quốc được đánh giá cao với nền đồ họa chất lượng cùng lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn.

Thần Long Tam Quốc là game mobile nhập vai hành động có đề tài Tam Quốc phân tranh vô cùng quen thuộc, trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 11 tới đây. Có thể nói, điểm nổi bật nhất của Võ Thần Vô Song đến từ nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng sống động. Các nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp mắt và chi tiết, bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng tỏ ra khá uy lực trong từng đòn thế.

Bước vào thế giới Thần Long Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản là Long Khiếu, Linh Vũ, Ngự Ảnh, Hàn Sương và thu thập thêm các danh tướng trợ chiến khác. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu dàn kỹ năng với các sức mạnh riêng biệt, đa dạng cho game thủ chọn lựa.

Game mobile Thần Long Tam Quốc cập bến Việt Nam - ảnh 1

Về phương diện lối chơi, Thần Long Tam Quốc tập trung vào cách thức chiến đấu thông qua ải, phụ bản nhiều hơn là trên các chiến trường. Và để tăng phần cạnh tranh giữa các game thủ thì trò chơi cũng được xây dựng nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc như: PvP, lôi đài, quốc chiến, bảng xếp hạng,... Nhìn chung, sản phẩm này hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, do vậy game thủ sẽ khá dễ dàng trong việc làm quen.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Trang

Bích Trang

Đợt này lắm game 3 cuốc thế
Trung Kiên

Trung Kiên

Nhái dynasty warri nữa à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm