Game mobile Thiên Địa Ký bất ngờ lùi ngày ra mắt

0
Dù đã dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 này, tuy nhiên mới đây, Thiên Địa Ký lại đành "lỗi hẹn" cùng cộng đồng game thủ...

Thiên Địa Ký game mobile thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, do Vega Game phát hành. Trò chơi mang nhiều nét Việt với hệ thống nhân vật có cả Sơn Tinh, Thủy Tinh lẫn ông Bụt.

Thiên Địa Ký bất ngờ lùi ngày ra mắt

Thiên Địa Ký lùi ngày ra mắt

Trước đó, game mobile Thiên Địa Ký dự kiến trình làng vào giữa tháng 9. Song mới đây, nhà phát hành Vega Game đã thông báo lùi ngày ra mắt sản phẩm này tới đầu tháng 10 để cập nhập thêm một số nhân vật, tính năng mới cho game. Đồng thời, game cũng sẽ hỗ trợ quà tri ân có giá trị để đền bù cho đợt chậm trễ này ngay khi Open Beta.

Thiên Địa Ký bất ngờ lùi ngày ra mắt

Đây không phải là chuyện hiếm trong làng game Việt, khi mà rất nhiều trò chơi tại Việt Nam đều từng "delay" ngày ra mắt đến cả tháng trời. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục thông tin về game mobile Thiên Địa Ký trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.