Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Theo giới thiệu, đây sẽ là một sản phẩm võ hiệp đặc sắc với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc trong những tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng.

Tiêu Dao Giang Hồ 3D được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động. Sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ 3D, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái thái sơn bắc đẩu vạn người kính phục như Võ Đang, Thiếu Lâm, Côn Luân,...

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 2
Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng giai đoạn hấp dẫn và kịch tính đúng chất võ lâm giang hồ… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn.

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 4
Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ 3D cập bến Việt Nam - ảnh 5

Được giới thiệu là một sản phẩm nhập vai phong cách võ hiệp, do đó nhiều khả năng Tiêu Dao Giang Hồ 3D sẽ đề cao các tính năng PK - PvP. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa hé lộ các thông tin chi tiết về hệ thống tính năng cũng như hoạt động trong game.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như

Như

Chắc mùa quýt mới ra mắt
Huân

Huân

Soha game thì lại hút máu cho đã rồi đóng cửa thui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).