Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ do nhà phát hành Gamota vận hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Truyền Thuyết Rồng (tên gốc tiếng Trung: Lê Minh Chi Quang Mobile) là một game mobile nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi công ty LineKong. Trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ game client nổi tiếng, đưa thế giới trong game lên nền tảng mobile bằng bộ engine Saturn 3D do chính LineKong nghiên cứu và sản xuất.

Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam - ảnh 1
Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam - ảnh 2

Truyền Thuyết Rồng Mobile là một sản phẩm mang đậm phong cách thần thoại phương Tây, đưa người chơi vào một thế giới đầy huyền bí thời trung cổ. Thậm chí trò chơi này còn có xác nhận bản quyền từ thương hiệu Assassin's Creed trong việc "mượn" một số nguyên liệu làm game. Ở phiên bản gốc Trung Quốc, game mobile này được hỗ trợ chơi trên cả PC lẫn di động, đồng thời có thể sử dụng VR để trải nghiệm.

Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam - ảnh 3

Trò chơi đã mở tới 7 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Fighter, Lancer, Assassin (bản quyền chính hãng từ thương hiệu Assassin’s Creed), Archmage, Great Swordman, Bounty Hunter và Puppeteer, mỗi nghề nghiệp có tạo hình, tên tuổi và giới tính cố định, mang đặc điểm chiến đấu riêng biệt, và có nhiều kỹ năng đa dạng bao gồm cả phòng ngự, tấn công hay bổ trợ để người chơi tha hồ lựa chọn hối hợp. Lối chơi trong game thiên về hành động cường độ cao, do đó yêu cầu game thủ phải sở hữu kỹ năng cùng tính toán tốt nếu không muốn bị "ngậm hành" trong game.

Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam - ảnh 4

Mới đây, Truyền Thuyết Rồng đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam, dự kiến trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Game mobile Truyền Thuyết Rồng cập bến Việt Nam - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hinh

Hinh

Kinh, có bản quyền từ AC cơ à?
Uỷ

Uỷ

Khựa giàu lắm, nó thích thì mua, ko thích thì nhái mà
Thoàn

Thoàn

Gamota dạo này toàn game hay vậy
Thiên Lam

Thiên Lam

Game đẹp, chắc kiểu chặt chém đây mà
Học

Học

Game nhìn chất quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm