Game mobile Unreal Engine 4 của Nexon cán mốc 3 triệu lượt tải

0
Heroes of Incredible Tales đón nhận sự yêu thích của game thủ di động xứ Kim Chi chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt.

Game di động thể loại nhập vai, hành động - Heroes of Incredible Tales (HIT) do Nexon phát hành riêng tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 11.2015, đã cán mốc 3 triệu lượt tải vào những ngày đầu năm mới.

[mecloud]tJP7Esy5HC[/mecloud]

Trò chơi được phát triển bởi studio Nat Games và được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Chưa kể, HIT là sản phẩm game di động đầu tay của “huyền thoại” phát triển game Hàn Quốc, Yong-hyun Park, người được xem là ‘cha đẻ’ của các tựa game MMORPG bom tấn như Lineage 2Tera.

Game mobile Unreal Engine 4 của Nexon cán mốc 3 triệu lượt tải - ảnh 1

Ngoài “bộ cánh” lộng lẫy kèm hiệu ứng lung linh, HIT còn giới thiệu 4 lớp nhân vật và phong cách chơi chặt chém tương tự dòng game Diablo 3. Game còn cho phép người chơi thi đấu đối kháng trong thời gian thực cùng nhiều tính năng truyền thống khác của game MMORPG Hàn Quốc.

HIT từng lọt vào Top 8 game được mong đợi nhất G-Star 2015 và đạt 500 ngàn lượt đăng ký khi game còn chưa ra mắt.

[mecloud]X4jKOcOKUB[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.