Game mobile X Tam Quốc nhận 'án tử'

2 Thanh Niên Online
Sau gần 2 năm ra mắt với khá nhiều thành công, X Tam Quốc cũng đã phải quyết định đóng cửa

 X Tam Quốc là game mobile thẻ bài chiến thuật có đề tài Tam Quốc do CMN Online phát hành tại Việt Nam. Ngay khi ra mắt, X Tam Quốc đã gây dựng nên cho riêng mình những hình ảnh đẹp trong mắt game thủ. Game được tạo hình trên nền đồ họa 3D chất lượng, cùng sự biến chuyển của phong cách chibi ngộ nghĩnh, dễ thương của nhân vật. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mượt mà khi tham gia trải nghiệm game, trò chơi còn xây dựng hàng loạt tính năng độc đáo.

Game mobile X Tam Quốc nhận 'án tử' - ảnh 1

Vẫn phát triển theo lối đánh turn –based truyền thống của dòng Tam Quốc trên mobile, X Tam Quốc cho phép người chơi xây dựng và chiêu mộ hàng trăm danh tướng lẫy lừng như Tào Tháo, Quan Vũ, Chu Du, Gia Cát Lượng thông qua hệ thống phụ bản, thẻ bài. Và nếu tính sơ, X Tam Quốc có tới hàng chục tính năng “gây nghiện” như  Lôi Đài, Viễn Chinh, Cao Thủ (Tinh Anh), Trận Pháp… Chưa kể đến hệ thống kỹ năng đẹp mắt, chỉ riêng việc chinh phục được số lượng tướng lên tới con số hàng trăm, cũng đã là một thử thách nghẹt thở.

Game mobile X Tam Quốc nhận 'án tử' - ảnh 2

Chính những đặc điểm này đã khiến X Tam Quốc trở thành sản phẩm đáng chú ý và gặt hái được nhiều thành công kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên theo thời gian, sức hút từ sản phẩm này cũng nhạt dần, kèm theo sự cạnh tranh khốc liệt từ các game mobile mới với nhiều tính năng tiên tiến hơn, thậm chí trong vài tháng gần đây, X Tam Quốc còn tỏ ra hơi "đuối" khi thỉnh thoảng dính lỗi (gần đây nhất là lỗi Tranh Bá-Lôi Đài).

Game mobile X Tam Quốc nhận 'án tử' - ảnh 3

Mới đây, nhà phát hành CMN Online đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm này. Cụ thể, X Tam Quốc đã đóng cổng nạp từ 22.6 vừa qua, và sẽ đóng toàn bộ máy chủ vào 30.6 sắp tới, kết thúc hành trình gần 2 năm hoạt động trong làng game Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Châu

Hữu Châu

GAme tam quốc thì chủ yếu là đc lúc đầu, hút máu xong là đóng. game này đc gần 2 năm là ngon rồi
Gia Phước

Gia Phước

NPH suốt ngày lo event nạp tiền thì game sớm chết là phải rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.