Game mới của Nguyễn Hà Đông lùi ngày ra mắt tới tháng 1.2017

0
Ninja Spinki Challenges – sản phẩm do cha đẻ tựa game Flappy Bird “Nguyễn Hà Đông” phối hợp cùng công ty Nhật Bản OBOKAIDEM sẽ dời ngày ra mắt sang năm 2017.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin, mới đây, Nguyễn Hà Đông – cha đẻ tựa game Flappy Bird đã tung ra sản phẩm tiếp theo mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là game có sự hợp tác phát triển giữa DOTGEAR của Nguyễn Hà Đông và công ty OBOKAIDEM đến từ Nhật Bản. Game đã được ấn định ra mắt vào ngày 15.12 vừa qua.

Ninja Spinki Challenges lùi ngày ra mắt

Tuy nhiên, mới đây, DOTGEAR và OBOKAIDEM vừa thông báo lùi ngày ra mắt sản phẩm sang ngày 26.1.2017 để có những bước chuẩn bị tốt hơn về kỹ thuật.

Ninja Spinki Challenges lùi ngày ra mắt

Ninja Spinki Challenges là một game mobile có hệ thống đồ họa kiểu pixel khá giống với Flappy Bird. Mặc dù các thông tin liên quan tới Ninja Spinki Challenges chưa được tiết lộ nhiều với cộng đồng, tuy nhiên qua những hình ảnh được chia sẻ, nhiều khả năng trò chơi này sẽ là một sản phẩm có lối chơi tương tự Flappy Bird. Sản phẩm hỗ trợ chơi trên cả 2 nền tảng di động thông dụng là Android và iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm