Game mới Kỵ Sĩ Rồng hé lộ những hình ảnh cực chất

5 Thanh Niên Online
Kỵ Sĩ Rồng là game mobile thể loại nhập vai, với bối cảnh phương tây và cốt truyện mới lạ.
Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights là phiên bản tiếng Việt của tựa game "D.I (Devil illusion)" đã được phát hành tại Hàn Quốc bởi Naver Entertaiment. Game được lấy cảm hứng từ cốt truyện Đại Ma Vương quay trở lại với âm mưu thôn tính địa cầu. Trước khi bị mất tích, Thánh nữ để lại lời tiên tri, Kỵ Sĩ Rồng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện chiến đấu bảo vệ loài người. Sản phẩm do Soha Game phát hành tại Việt Nam.
Game mới Kỵ Sĩ Rồng hé lộ những hình ảnh cực chất - ảnh 1
Theo những thông tin ban đầu, Kỵ Sĩ Rồng sở hữu lối chơi nhập vai thuần chất, với cốt truyện phương Tây. Trong game, người chơi sẽ được sở hữu một trong 4 lớp nhân vật truyền thống là Pháp Sư, Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Hoán Thần. Mỗi class đều sở hữu bộ chiêu thức và khả năng combo riêng, hoàn toàn làm chủ trong các sân chơi như săn Boss, PK, Solo 1vs1,...
Game mới Kỵ Sĩ Rồng hé lộ những hình ảnh cực chất - ảnh 2
Game mới Kỵ Sĩ Rồng hé lộ những hình ảnh cực chất - ảnh 3
Cùng với đó, Kỵ Sĩ Rồng sở hữu nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống thời trang, Pet dễ thương, nâng cấp trang bị,... Game có nhiều hoạt động cộng đồng như PK đơn lẽ, hỗn chiến, săn Boss, các hoạt động Quân Đoàn. Sản phẩm đặc biệt chú trong vào cơ chế hành động, thông qua các hoạt động PK giữa người chơi với nhau.
Game mới Kỵ Sĩ Rồng hé lộ những hình ảnh cực chất - ảnh 4
Theo dự đoán từ cộng đồng game thủ, Kỵ Sĩ Rồng có thể ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HPH

HPH

chỉ là game rác của Tàu thôi, tựa gốc là Vân trung ca - Cửu trụ 2.0, game này đc phát hành tại Hàn, giờ về VN lại quảng cáo thành game Hàn mới tởm chứ, soha hút máu chuyên mua rác tàu về rồi quăng bom thành game Hàn, tỉnh táo đi ae...
Khuê

Khuê

cốt truyện phương tây khá hấp dẫn nhé
Thanh Đan

Thanh Đan

Không phải cốt truyện TTT là được
Thắng

Thắng

Game này hay nè
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).