Game MotoGP 17 sẽ khuấy động đường đua vào tháng 7

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất Milestone của Ý đã chính thức công bố, tựa game đua xe mới nhất của hãng là MotoGP 17 sẽ ra mắt trong năm nay. 
Mới đây, hãng phát triển Milestone (có trụ sở tại Milan, Ý) đã chính thức công bố tựa game đua xe MotoGP 17. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng MotoGP, trò chơi sẽ mang đến những tay đua, đội đua và những đường đua của mùa giải MotoGP 2017 ngoài đời thực. 
Trailer giới thiệu game MotoGP 17
Ông Matteo Pezzotti, thiết kế chính của Milestone cho biết: "Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để khiến MotoGP 17 không chỉ là một bản update mùa giải đơn thuần. Đây sẽ là một tựa game đáng thưởng thức, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các fan nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ mang đến chế độ chơi đơn và chơi online đầy hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều nhưng chúng tôi cam đoan với các bạn rằng game sẽ rất tuyệt vời khi ra mắt."
Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11.7 năm nay trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.