Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Bắt chước ý tưởng từ Overwatch và Paladins, thế nhưng Anh Hùng Sử Mệnh vẫn rất được chào đón tại Trung Quốc.
Như đã biết, sau thành công của Overwatch tại thị trường Trung Quốc và thế giới, các công ty game Trung Quốc đang "điên cuồng" tìm mọi cách để ăn theo game online này. Một số công ty thì chọn cách đàng hoàng, ví dụ như Transformers Online của Tencent Games - một sản phẩm học hỏi về lối chơi FPS MOBA. Số khác thì chọn cách "ma giáo" hơn, có thể kể đến như game online Legend of Titan với chi phí đầu tư lên đến 2 triệu USD nhưng lại "nhái" từ hình ảnh đến lối chơi của Overwatch.
Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc - ảnh 1
Vào tháng 2.2017 vừa qua, các nhà làm game Trung Quốc tiếp tục giới thiệu thêm một sản phẩm nữa có tên Anh Hùng Sử Mệnh, không những nhái Overwatch mà còn "nhái nâng cấp" thêm cả Paladins.
Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc - ảnh 2
Là một game FPS MOBA, Anh Hùng Sử Mệnh cũng có lối chơi tương tự như OverwatchPaladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,.. Chắc chắn các game thủ chỉ cần nhìn thôi cũng sẽ nhận ra được những nét vô cùng quen thuộc và biết các nhân vật của trò chơi này dựa theo nguyên mẫu nhân vật nào trong 2 game bom tấn kể trên.
Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc - ảnh 3
Về mặt đồ họa, Anh Hùng Sử Mệnh có đồ họa mang màu sắc tươi sáng, các hiệu ứng  trong game được trau truốt tương đối đẹp mắt. Bản đồ trong Anh Hùng Sử Mệnh cũng rất đa dạng và rộng lớn, các game thủ có thể chọn rất nhiều các bản đồ từ thành thị hiện đại đến những kiến trúc cổ kính để thi đấu trong game.
Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc - ảnh 4
Đương nhiên, vì là một game di động, nên trò chơi này cũng có một số tinh chỉnh phù hợp với nền tảng mobile. Và mặc dù là một sản phẩm "đạo nhái" công khai, tuy nhiên Anh Hùng Sử Mệnh vẫn được giới game thủ tại Trung Quốc hết sức mong ngóng.
Game nhái Overwatch mở thử nghiệm tại Trung Quốc - ảnh 5
Game di động này đã ấn định mở cửa thử nghiệm có giới hạn (cần mã kích hoạt) tại Trung Quốc từ ngày 25.3 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm