Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi mang hơi hướng của dòng game Diablo, đem đến những trận chiến đẫm máu và đầy hấp dẫn.

The Epic of Tia là MMORPG 2.5D có đề tài ma ảo - thần thoại được phát triển và phát hành bởi NetEase. Trò chơi xây dựng đưa game thủ tới một thế giới trung cổ phương Tây, nơi mà nhân loại đang chiến đấu cùng các thế lực hắc ám. Với cốt truyện mang tính sử thi diễn ra ở một đại lục hư cấu, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới giả tưởng kiểu Châu Âu, tự mình hóa thân thành những hiệp sĩ, pháp sư tài ba rồi bước chân vào con đường phiêu lưu mạo hiểm, chống lại những thế lực bóng tối xấu xa.

Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 1
Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 2

Game online này sở hữu nền tảng đồ họa tương đối chất lượng. Mọi hình ảnh nhân vật và cảnh vật trong game đều là mô hình 3D hoàn chỉnh, chuyển động của nhân vật cũng khá mượt mà cộng thêm đủ dạng hiệu ứng ánh sáng, khói lửa, kỹ năng chiến đấu bắt mắt. Tuy nhiên, do hướng tới tiêu chí giống với dòng game Diablo nên camera trong game sẽ bị khóa góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, không thể xoay 360 độ và chỉ có thể zoom xa-gần. Đây cũng là lý do trò chơi được xếp vào loại game 2.5D dù sở hữu nền tảng đồ họa khá chất lượng.

Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 3
Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 4

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 3 lớp nhân vật cơ bản là Sơ Cấp Kiếm Sĩ, Kiến Tập Xạ Thủ và Ma Pháp Học Đồ. Đây là hình thức sơ nhập của các lớp nhân vật, sau khi đạt tới cấp độ nhất định, mỗi lớp nhân vật này sẽ có thêm các hướng xây dựng khác nhau. Về tổng thể, trò chơi sẽ có tổng cộng 9 kiểu xây dựng nhân vật dựa trên 3 lớp nhân vật cơ bản, gần 200 kỹ năng và bản thân mỗi lớp nhân vật cũng sở hữu riêng 18 kỹ năng chuyên biệt.

Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 5
Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 6
Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 7

The Epic Of Tia được đánh giá là cực kỳ khó chơi, game thủ luôn phải ở trong tình trạng nguy hiểm mỗi khi ra khỏi thành. Tuy nhiên bù lại, nền kinh tế trong game được đánh giá là khá ổn định và tự do, game thủ sẽ chỉ cần trải nghiệm trò chơi với một chút may mắn là đã không cần phải "dốc tiền" nạp vào game như các sản phẩm MMO khác.

Game online 'chặt chém' siêu khó The Epic Of Tia ra mắt - ảnh 8

The Epic Of Tia sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu lần đầu tại thị trường Trung Quốc từ hôm nay (1.6), tuy nhiên để tham gia thì game thủ sẽ cần mã kích hoạt tài khoản. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm tới sản phẩm khá chất lượng này có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tình

Tình

Game của NetEase thì khỏi bàn cãi về chất lượng.
Phụng Yến

Phụng Yến

Huhu game nhìn đẹp mà cấu hình yêu cầu cao quá.
Bản

Bản

Vô trang web của game thấy yêu cầu cấu hình thấp nhất là i5 4570, đi ra luôn vì máy không chơi đc :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.