Game online đối kháng Absolver tung video cực ấn tượng

0 Thanh Niên Online
Absolver, game online đối kháng đến từ hãng phát triển độc lập Sloclap dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 này. 
Absolver là tựa game online rất độc đáo do hãng game độc lập Sloclap của Pháp phát triển. Sở dĩ nói Absolver độc đáo là vì game đi theo thể loại nhập vai - hành động với hệ thống chiến đấu theo kiểu game đối kháng mà nhà sản xuất gọi là melee action.
Tương tự như For Honor, người chơi cũng phải lựa thế đánh (Stance), khéo léo kết hợp giữa những pha né (Dodge), đỡ đòn (Guard), đánh nhử (Feint), khóa mục tiêu (Lock) và thi triển những thế võ cực kì đẹp mắt. Sau mỗi trận đánh, bạn sẽ có thể cho nhân vật của mình học thêm những chiêu thức mạnh mẽ hơn hoặc trang bị vũ khí nếu không thích đánh tay không.
Game online đối kháng Absolver tung video cực ấn tượng - ảnh 1
Cốt truyện của game kể về những chiến binh đeo mặt nạ trong hành trình chứng tỏ bản thân để trở thành thành viên ưu tú của tổ chức duy trì hòa bình Absolvers. 
Video gameplay 15 phút bản Alpha của Absolver
Sloclap được thành lập vào năm 2015, studio tập hợp những "cựu binh" đến từ Ubisoft Paris, từng góp phần thực hiện Watch Dogs và dòng game Ghost Recon. Dự án Absolver cũng là tựa game đầu tay của hãng này, được phát triển từ tháng 5.2015. Game được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, do hãng Devolver Digital phát hành, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 này trên PS4, PC và Xbox One. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.