Game săn rồng Dragomon Hunter đóng cửa

2 Thanh Niên Online
Sau sự "ra đi" của phiên bản Trung Quốc hồi tháng 2 năm ngoái, Dragomon Hunter cũng chính thức đóng cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 6 này.

Dragomon Hunter là tựa game MMORPG khá "cute" với đề tài săn rồng được phát triển bởi X-Legend (Đài Loan) và được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7.2015. Tuy nhiên nhà phát hành ChangYou đã đóng cửa Dragomon Hunter vào tháng 2.2016 - sau hơn nửa năm vận hành trò chơi này.

Game săn rồng Dragomon Hunter đóng cửa - ảnh 1

Kể từ đó đến nay, Dragomon Hunter vẫn được coi là một trong những trò chơi mà game thủ phương Tây khá ưa chuộng mặc dù là một sản phẩm Đài Loan; hệ thống máy chủ quốc tế của trò chơi vẫn được vận hành trơn tru dưới sự quản lý của Aeria Games và luôn nằm trong top những MMO hút khách.

Game săn rồng Dragomon Hunter đóng cửa - ảnh 2

Dẫu vậy, việc nhà phát hành gộp nhiều server quốc tế lại đã khiến game thủ đoán trước được tương lai ảm đạm của trò chơi này. Và mới đây, Aeria Games đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa Dragomon Hunter vào 29.6 sắp tới, kết thúc gần 1,5 năm ra mắt phiên bản quốc tế. Lí do được đưa ra là do lượng người chơi suy giảm đáng kể từ khoảng vài tháng trở lại đây cũng như đội ngũ sản xuất gặp nhiều trục trặc về mặt nhân sự.

Game săn rồng Dragomon Hunter đóng cửa - ảnh 3

Aeria Games cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ những món quà từ biệt cũng như các đền bù về mặt vật chất cho cộng đồng người chơi. Các vật phẩm trong game sẽ được mở bán toàn bộ với giá chỉ 1 AP, những người chơi đăng kí trước tháng 5 cũng được tặng thêm 500 AP dùng cho những trò chơi khác mà Aeria Games phát hành. Cuối thông báo, đội ngũ Aeria Games gửi lời cám ơn đến những fan đã ủng hộ tựa game trong suốt 17 tháng vừa qua.

Game săn rồng Dragomon Hunter đóng cửa - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Anh

Vân Anh

Thôi từ giờ đánh đi săn rồng ở các server lậu vậy.
Tuyết Loan

Tuyết Loan

Game vẫn đông mà sao đóng cửa rồi. Haizz.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.