Game săn rồng Dragon Project sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

5 Thanh Niên Online
Game thủ Việt sắp có thể "quẩy" trò chơi một cách thoải mái mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ

Dragon Project là game mobile nhập vai hành động có đề tài giả tưởng do Colopl - Nhật Bản sản xuất và sẽ được goGame phát hành trên nhiều quốc gia. Kể từ khi lộ diện những thông tin đầu tiên cho tới nay, sản phẩm này luôn được đánh giá là đại diện cho dòng game mobile thế hệ mới với cơ chế chiến đấu ưu việt.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành các dũng sĩ, trải nghiệm cảm giác đối đầu với những quái vật khổng lồ. Hệ thống nhân vật trong game không được chia thành các lớp nghề nghiệp mà dựa vào vũ khí do người chơi lựa chọn. Hiện tại, game thủ có thể chọn sử dụng 4 loại vũ khí cơ bản trong game là Đại Kiếm, Cung, Trường Thương và Kiếm Khiên, đặc trưng của các vũ khí này sẽ thể hiện riêng biệt trong quá trình cày cuốc và chiến đấu.

Game săn rồng Dragon Project sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt - ảnh 1
Game săn rồng Dragon Project sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt - ảnh 2

Dragon Project được đánh giá là có cơ chế chiến đấu cực kỳ dễ làm quen đối với bất cứ game thủ nào. Theo giới thiệu, các game thủ chỉ cần sử dụng 1 ngón tay là đã có thể thực hiện tất cả các thao tác điều khiển/chiến đấu trong game. Ngoài ra, lối chơi săn quái vật quen thuộc cùng việc tăng trưởng cấp độ để mở ra các bản đồ mới với các boss mới cũng là một trong những điểm khiến trò chơi trở nên dễ tiếp cận đối với số đông game thủ.

Game săn rồng Dragon Project sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt - ảnh 3
Game săn rồng Dragon Project sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt - ảnh 4

Dragon Project hiện đã mở đăng ký cho cộng đồng game thủ Việt, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây. Phiên bản tiếng Việt của trò chơi được dự kiến sẽ tới tay game thủ trong vài tuần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðính

Ðính

Nhìn cũng được, không biết chơi có ra gì ko
Thục Vân

Thục Vân

Game này phát hành ở SEA + Hàn, nhưng hình như ko có trung quốc
Ðẩu

Ðẩu

Giống monster hunter hả?
Xuân Dũng

Xuân Dũng

Thì mấy game săn quái là từ đó mà ra thui
Thiên Lam

Thiên Lam

Đã chơi thử bản Nhật và thấy bình thường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm