Game săn thú theHunter: Call of the Wild lên lịch bản console

7 Thanh Niên Online
Tựa game theHunter: Call of the Wild dự kiến sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào tháng 10 năm nay. 
Mới đây, hãng phát triển Expansive Worlds và nhà phát hành Avalanche Studios đã chính thức công bố phiên bản console dành cho tựa game theHunter: Call of the Wild. Theo đó, trò chơi săn thú này ra mắt phiên bản dành cho PS4 và Xbox One vào ngày 2.10 năm nay.
Trailer giới thiệu phiên bản console của theHunter: Call of the Wild 
Trong theHunter: Call of the Wild, người chơi sẽ được đắm mình vào thiên nhiên để khám phá thế giới rộng hơn 50 dặm vuông và săn bắt những con thú quý hiếm như bò rừng, lợn rừng, hươu, nai... Bên cạnh chế độ chơi đơn, game cũng hỗ trợ cả chơi mạng để bạn có thể bắt đầu cuộc săn cùng những người bạn của mình. Phiên bản console của game bao gồm cả những DLC đã ra mắt trên PC như Tents and Ground Blinds và the ATV. Do đó, phiên bản này sẽ có giá cao hơn bản PC (39,99 USD thay vì 29,99 USD).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðông Hải

Ðông Hải

hóng thôi
Ðình Phúc

Ðình Phúc

nhìn hay vãi
Huy Chiểu

Huy Chiểu

có chơi onl ko ad?
Tuấn Châu

Tuấn Châu

game khá hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.